Chả cua sốt hạt tiêu

  • Chuẩn bị
    7 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    512

Mã số BC340

Các nguyên liệu

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 230 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14g
    28%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn thịt cua với gia vị, mùi tây, mù tạt, trứng, 1 tbsp nước cốt chanh và bột dừa trong một cái bát trộn và khuấy nhẹ

    Bước 2

    Sau đó, nặn thành những miếng chả cỡ vừa từ hỗn hợp này

    Bước 3

    Đặt chảo trên lửa mức trung bình cao rưới 2 tbsp dầu vào

    Bước 4

    Sau đó cho chả cua vào, chiên khoảng 3 phút cho mỗi mặt và chia ra các đĩa khác nhau

    Bước 5

    Trộn dầu ôliu với ớt đỏ và 1 tbsp nước cốt chanh trong máy xay thực phẩm

    Bước 6

    Sau đó xay đều rồi phết lên chả cua và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây